Giá vàng vượt mốc 50 triệu đồng/lượng, cao nhất trong từ trước tới nay

Giá vàng trong nước trong phiên giao dịch sáng nay 7.7 đã vượt mốc trên 50 triệu đồng/lượng, thiết lập mốc cao nhất trong lịch sử. Nhiều chuyên gia cho rằng giá vàng sẽ còn tăng cao trong trong thời gian tới.

Moody’s giữ nguyên định hạng tín nhiệm của BIDV

Ngày 23.6, Tổ chức định hạng tín nhiệm Moody’s đã công bố kết quả định hạng tín nhiệm cho BIDV. Theo báo cáo của Moody’s, các định hạng tiền gửi nội tệ/ngoại tệ dài hạn và định hạng nhà phát hành của BIDV vẫn được duy trì.

VAFI: Cảng Quy Nhơn báo cáo không trung thực, trốn niêm yết

Hiệp hội Các Nhà Đầu tư Tài chính VN (VAFI) vừa có văn bản gửi Ủy ban Quản lý Vốn Nhà Nước tại doanh nghiệp cùng một số Bộ, ngành kiến nghị Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn (CQN) phải cam kết suất đầu tư bằng với khu vực doanh nghiệp tư nhân.

Vì sao đồng loạt ngân hàng bất ngờ giảm lãi suất tiết kiệm?

Việc cả hệ thống ngân hàng đồng loạt điều chỉnh giảm lãi suất huy động một cách bất ngờ khi không có hiệu lệnh chung của Ngân hàng Nhà nước được chuyên gia lý giải là do thanh khoản tiếp tục duy trì trạng thái dư thừa mạnh.

Loạt ‘ông lớn’ ngân hàng tiếp tục hạ thêm lãi suất

Từ ngày 1.7, các ngân hàng lớn thông báo tiếp tục giảm thêm lãi suất huy động và cho vay trong bối cảnh tín dụng nửa đầu năm tăng thấp.

Giá vàng tăng không ngừng, lập đỉnh 8,5 năm

Mở cửa phiên đầu tháng 7, giá vàng trong nước và trên thế giới bật tăng mạnh mẽ. Hiện tại, giá vàng ở mức cao nhất trong 8,5 năm qua, bất chấp áp lực chốt lời gia tăng trong vài phiên gần đây.

Có hay không việc Đất Xanh Group thoái vốn hoàn toàn khỏi LDG?

Nhiều thông tin đồn thổi rằng Đất Xanh Group đã chuyển nhượng cổ phần đang sở hữu tại LDG cho Chủ tịch Nguyễn Khánh Hưng. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác nhận từ các bên liên quan.

Giá vàng tăng không ngừng, chuyên gia dự đoán tuần tới ra sao?

Giới chuyên gia tin giá vàng sẽ còn giằng co phức tạp trong thời gian tới, nhưng đa phần cho rằng giá vàng sẽ nghiêng về xu hướng tăng hơn là giảm.

Hà Nội muốn thu hút đầu tư 282 dự án với gần 500 nghìn tỉ đồng

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã giới thiệu danh mục 282 dự án thành phố mong muốn thu hút đầu tư với tổng số vốn dự kiến 483,1 nghìn tỉ đồng, tập trung vào hạ tầng các khu công nghiệp, thương mại, dịch vụ; đô thị thông minh; công viên; giáo dục, dạy nghề; bệnh viện; môi trường, xử lý rác thải; phát triển nhà ở; nông nghiệp; logistics, công viên phần mềm…

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.