Hơn 40 doanh nghiệp Mỹ sắp sang Việt Nam xúc tiến đầu tư

Từ ngày 3.3-6.3 tới, đoàn doanh nghiệp Mỹ với hơn 40 thành viên sẽ triển khai chương trình xúc tiến đầu tư tại Việt Nam.

Áp lực lạm phát, Ngân hàng Nhà nước hút ròng 4 tuần liên tiếp

Trong 4 tuần liên tiếp, Ngân hàng nhà nước thực hiện hút ròng nhằm mục đích kiểm soát cung tiền trong bối cảnh lạm phát đang dần tăng cao trở lại.

Giá vàng trong nước tiếp tục giảm còn 46 triệu đồng/lượng

Mở cửa phiên giao dịch 26.2, giá vàng trong nước tiếp tục giảm sâu xuống mức 46 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới cũng giảm mạnh do các nhà đầu tư chốt lời vì vàng đã được mua quá nhiều trong 2 tuần qua trước tác động của dịch Covid-19.

Chuyên gia ADB hy vọng Việt Nam không trở lại là 1 trong những quốc gia nhận viện trợ lớn nhất thế giới

Chuyên gia Phát triển khu vực tư nhân của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) Donald Lambert khuyến nghị 3 chiến lược mấu chốt để Việt Nam có thể đạt được các mục tiêu phát triển đầy tham vọng trong kế hoạch 5 năm tới và những năm tiếp theo.

Thủ tướng: Có loại vắc xin nào cho bệnh sụt giảm kinh tế?

Thủ tướng đặt vấn đề: "Có loại vắc xin nào cho nền kinh tế Việt Nam để ứng phó căn bệnh sụt giảm kinh tế, để có thể đạt mục tiêu kép, là vừa chống dịch Covid-19, vừa giữ được nhịp độ tăng trưởng kinh tế".

BOT Cai Lậy sẽ có hai trạm thu phí

Để thực hiện hoàn vốn cho dự án BOT Cai Lậy, chủ đầu tư là Công ty TNHH BOT đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang sẽ được thu phí hai trạm, gồm trạm thu phí hiện hữu trên quốc lộ 1 và trạm thu phí được xây mới trên tuyến tránh Cai Lậy.

NHNN triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng bị dịch Covid-19 ảnh hưởng

Ngày 24.2, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) ban hành văn bản số 1117/NHNN-TD về việc triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Giá vàng tăng vọt, vượt qua mốc 46 triệu đồng/lượng

Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng trong nước và trên thế giới vụt tăng do những thông tin tiêu cực từ dịch bệnh Covid-19 đang lan nhanh ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Giá vàng trong nước đã vượt qua mốc 46 triệu đồng/lượng và tiếp tục đà tăng mạnh.

Sóc Trăng: Khởi công nhà máy điện gió tổng công suất 65MW

Ngày 22.2, tại khóm Biển Trên, P.Vĩnh Phước, TX.Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, Công ty TNHH BPP Vĩnh Châu Wind Power (BPPVC) - công ty con của Tập đoàn Năng lượng Banpu (Banpu Power) đã tổ chức khởi công dự án xây dựng Nhà máy điện gió số 3 do BPPVC làm chủ đầu tư.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.