Bộ Y tế vẫn chưa công bố hết dịch dù 28 ngày không có ca lây nhiễm mới

Hôm nay (14.5) là đúng 28 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm mới trong cộng đồng và đủ điều kiện để công bố hết dịch COVID-19, tuy nhiên Bộ Y tế vẫn chưa công bố hết dịch ở thời điểm này.

9 điều quan trọng cần biết trong đại dịch COVID-19

Đó là những nội dung chính mà bác sĩ Trương Hữu Khanh - một trong những chuyên gia hàng đầu về dịch tễ của Việt Nam đưa ra trong cẩm nang “Đại dịch tim không đập thình thịch” nhằm cung cấp các kiến thức về dịch tễ học cũng như hiểu được các vấn đề xung quanh dịch bệnh COVID-19. Dự kiến cẩm nang này sẽ được Anbooks phát hành từ 10.4.2020 tới.

Sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí điều trị cho con trai Đại úy Biên phòng

Sau khi đọc được những dòng thông tin về Đại úy Biên phòng phải tạm gác lại việc điều trị bạo bệnh cho đứa con trai đầu lòng để thực thi nhiệm vụ bảo vệ biên giới, chiều 1.4, Ban lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế khẳng định sẽ hỗ điều trị miễn phí hoàn toàn cho cháu bé.

Thêm 3 ca dương tính mới, Việt Nam có 207 bệnh nhân nhiễm COVID-19

18 giờ ngày 31.3, Bộ Y tế chính thức công bố thêm 3 ca bệnh COVID-19 mới, nâng tổng số người mắc bệnh ở Việt Nam lên 207 ca.

Chloroquine là giải pháp khả thi để chống lại COVID-19 lúc này

Cần sớm xem xét việc sử dụng Chloroquine trong phòng chống đại dịch nguy hiểm hiện nay do Coronavirus (COVID19), trước khi mọi việc trở nên quá rõ ràng.

Ca nhiễm COVID-19 thứ 204 ở Việt Nam là bé trai 10 tuổi

6h sáng ngày 31.3, Bộ Y tế công bố ghi nhận thêm 01 ca mắc COVID-19 là bé trai 10 tuổi ở TP.HCM. Như vậy đến thời điểm này, Việt Nam có 204 ca bệnh.

Việt Nam ghi nhận 203 ca nhiễm COVID-19

18h chiều ngày 30.3, Bộ Y tế công bố thêm 9 ca bệnh mắc mới, trong đó có 7 người là nhân viên công ty Trường Sinh, như vậy đến thời điểm này Việt Nam ghi nhận 203 ca mắc COVID-19.

Thức uống amino VITAL™ từ Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản ra mắt thị trường Việt Nam

Ngày 26.3, Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™ từ Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Đây là thực phẩm bổ sung - thức uống dạng thạch lỏng chứa hàm lượng axit amin cao, giúp ngừa mệt mỏi khi tập luyện, hỗ trợ phòng ngừa phá hủy cơ và hạn chế đau nhức cơ trong và sau khi vận động, phù hợp cho các vận động viên đỉnh cao hoặc người yêu thích chơi các môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, ba môn phối hợp, golf, tennis, gym,…

Thêm 30 bệnh nhân mắc COVID-19 được chữa khỏi và ra viện hôm nay

TS.BS Phạm Ngọc Thạch - Giám đốc bệnh viện bệnh Nhiệt đới trung ương cho biết có 27 bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị tại Bệnh viện này khỏi bệnh đã khỏi bệnh và ra viện hôm nay. Ngoài ra, tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi, 3 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.