Trung Nguyên E-Coffee ra mắt phiên bản mới 2020 – Hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới

Ngày 25.6, chương trình “Kết nối - Thành công cùng Trung Nguyên E-Coffee” được tổ chức tại TP.Cần Thơ. Nhân dịp này, Trung Nguyên E-Coffee chính thức ra mắt phiên bản mới 2020: Hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới Ottoman - Roman - Thiền.

Khai trương tuyến tàu cao tốc Cà Mau - Nam Du - Phú Quốc

Ngày 7.7, tại TT.Sông Đốc (H.Trần Văn Thời, Cà Mau), tuyến tàu cao tốc Cà Mau - Nam Du - Phú Quốc đã chính thức khai trương.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Giờ không phải là lúc kêu khó kêu khổ, cần cố gắng lên

Trong bối cảnh thu ngân sách nhà nước đang ở mức thấp nhất 7 năm qua, nền kinh tế đang dần phục hồi sau đại dịch, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các ngành cần cố gắng tiến lên để phục hồi kinh tế, đây không phải là lúc kêu khó, kêu khổ...

Giá vàng vượt mốc 50 triệu đồng/lượng, cao nhất trong từ trước tới nay

Giá vàng trong nước trong phiên giao dịch sáng nay 7.7 đã vượt mốc trên 50 triệu đồng/lượng, thiết lập mốc cao nhất trong lịch sử. Nhiều chuyên gia cho rằng giá vàng sẽ còn tăng cao trong trong thời gian tới.

Các ‘ông lớn’ ngân hàng đồng loạt giảm sâu lãi suất cho vay

Gần đây, nhiều ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất cho vay lần thứ 3 trong năm với mức giảm từ 0,2 - 0,5% nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay với chi phí hợp lý.

Giá đất khu công nghiệp thiết lập mặt bằng mới sau đại dịch

Mặc dù COVID-19 ảnh hưởng đến quá trình thuê đất, gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, nhưng giá đất khu công nghiệp ở khu vực phía Nam đã đạt mức mới.

Làm giả chứng nhận xuất xứ cho hơn 30 doanh nghiệp xuất 600 tỉ hàng hóa ra nước ngoài

Một doanh nghiệp tự ý làm giả mẫu C/O (giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa) và phát hành số lượng lớn C/O cho hơn 30 doanh nghiệp trên cả nước xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Tổng trị giá hàng hóa xuất khẩu trên 600 tỉ đồng.

Những yếu tố tạo nên sức hút của đất nền Đà Nẵng

Trong khi condotel đang gặp khó về pháp lý, một số phân khúc khác chưa khởi sắc thì riêng đất nền Đà Nẵng đã bắt đầu ấm trở lại, dự kiến sẽ bật dậy mạnh mẽ vào giai đoạn nửa cuối năm 2020.

Đưa logistics thành mạch máu phát triển cơ thể nền kinh tế

Nền kinh tế Việt hiện tại có độ mở rất lớn với hàng loạt FTA được ký kết. Nếu biết tận dụng những điểm mạnh và hạn chế những yếu kém còn tồn tại thì logistics được đánh giá là ngành có tiềm năng phát triển lớn nhất vì hoạt động logistics (hiểu nôm na là hoạt động chuyên chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa) không khác gì những "mạch máu" để "cơ thể" kinh tế phát triển.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.