Thủ lĩnh khác những người còn lại như thế nào?

Theo nhiều công trình khoa học, biến thể di truyền rs4950 chỉ đóng góp với xác suất 24% cho sự hình thành phẩm chất lãnh đạo, phần còn lại phụ thuộc vào các yếu tố khác, chẳng hạn như thông tin trải nghiệm được lưu giữ ở thùy trán của đại não.

Ấn Độ phát triển gel chứa viagra ngăn chặn tổn thương da do xạ trị

Quan sát vết thương da do xạ trị ở những bệnh nhân được cho dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương dường như chữa lành nhanh hơn, các nhà khoa học Ấn Độ đã bào chế loại gel chứa 5% sildenafil có tác dụng giảm tổn thương da ở những bệnh nhân ung thư dùng liệu pháp xạ trị.

Sẽ hình thành Mạng lưới kết nối khởi nghiệp quốc gia trong năm 2020

Theo dự thảo Đề án phát triển Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo quốc gia và Mạng lưới kết nối khởi nghiệp quốc gia của Bộ KH-CN, đến năm 2020 sẽ thiết lập và đưa vào hoạt động 3 cơ sở của Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và hình thành Mạng lưới kết nối khởi nghiệp quốc gia.

Facebook cấm các quảng cáo ‘hứa chữa khỏi Covid-19'

Mạng xã hội Facebook đang tiến hành gỡ bỏ và ngăn chặn các quảng cáo liên quan đến vắc xin chữa trị bệnh viêm phổi Covid-19.

Tuyển chọn tổ chức, cá nhân thực hiện nhiệm vụ KH-CN cấp quốc gia

Theo thông tin từ Bộ KH-CN, lãnh đạo Bộ KH-CN vừa phê duyệt danh mục nhiệm vụ KH-CN cấp quốc gia đặt hàng “Nghiên cứu ứng dụng một số chủng vi nấm phân lập tại Việt Nam sinh hoạt chất Mycophenolic acid (MPA) làm nguyên liệu để sản xuất thuốc” để tuyển chọn.

Bạc Liêu: Hàng nghìn hộ dân chưa có nước sạch đạt chuẩn

Nếu so với các tỉnh, thành trong vùng, tình trạng thiếu nước ngọt phục vụ sinh hoạt vào mùa khô, thì ở Bạc Liêu không khó khăn nhiều. Nhưng để đủ nguồn nước sạch, đảm bảo chất lượng thì là vấn đề nan giải, nhất là trong cao điểm mùa khô đang diễn ra gay gắt hiện nay.

Mỹ chế tạo được kim cương từ... dầu mỏ

Bằng cách điều chỉnh cẩn thận các thông số vật lý, các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng kim cương có thể được sản xuất từ những phân tử hydro và carbon có trong dầu thô và khí tự nhiên.

Ukraine đo nhiệt độ của tất cả người qua lại biên giới để chặn Covid-19

Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Arsen Avakov đã quyết định cho tiến hành kiểm tra nhiệt độ của tất cả các công dân đến nước này, cả qua đường hàng không lẫn ở tất cả các trạm kiểm soát ô tô và đường sắt ở biên giới tại 29 trạm với các nước EU và trên toàn tuyến biên giới có tổng cộng 232 trạm.

Vòng tay siêu âm ngăn chặn các trợ lý giọng nói 'nghe lén'

Vòng đeo tay do một nhóm kỹ sư từ Đại học Chicago phát triển có hiệu quả tới 97% trong việc ngăn chặn các trợ lý giọng nói nghe được các cuộc hội thoại và nhận ra lời nói.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.