Khách Tây: 'Thà ở Việt Nam còn hơn về'

Braden và Maizie không lo bị nhiễm nCoV ở Việt Nam, song đã chuẩn bị tinh thần cho viễn cảnh cách ly tập trung.

Du khách Anh chia sẻ từ khu cách ly ở Việt Nam

Trải nghiệm ở khu cách ly đã dạy cho tôi rằng mối đe doạ từ dịch bệnh là rất thật. Hiện tại, tôi phải ở lại đây để bảo vệ sự an toàn của người khác.

Hành trình trở về quê hương của một hành khách Việt trên chuyến bay cuối cùng rời khỏi châu Âu

Từ đáy lòng, xin chân thành cảm ơn Tổ quốc đã dang tay cứu nạn!

Mùa hoa ở Đài Loan và những điểm đến nổi tiếng

Sống và làm việc ở Đài Loan được hơn 4 năm, có cơ hội đi đây đó, khám phá nhiều nơi, blogger Phan Thế Anh đã có dịp chia sẻ về các điểm đến đẹp trong các mùa.

Vườn thạch thảo tím ở Bà Rịa ngỡ như cánh đồng hoa lavender ở Pháp

Xuất hiện trên bản đồ du lịch ở Bà Rịa, Vũng Tàu cách đây không lâu, cánh đồng hoa thạch thảo tím đang trở thành điểm "check-in" mới của giới trẻ và người yêu hoa.

Hà Kiều Anh và hành trình khám phá châu Phi vào đầu năm mới

Hoa hậu Việt Nam 1992 đã cùng gia đình có chuyến đi du lịch thú vị đến châu Phi, “lục địa đen” của thế giới trong kỳ nghỉ tết vừa qua.

Bali và 6 điểm đến tuyệt vời qua trải nghiệm của một travel blogger Việt

Bali nổi tiếng và được biết đên như thiên đường du lịch không chỉ riêng Indonesia mà của châu Á nói chung với những bờ biển trong xanh, cánh đồng lúa và thác nước hùng vĩ. Và có một Bali như thế qua trải nghiệm của Travel blogger Phan Thế Anh.

7.000 người mắc kẹt trên tàu du lịch vì có 2 du khách nghi bị nhiễm coronavirus

Hàng nghìn người đang bị giữ lại trên một con tàu du ngoài khơi cảng Civitavecchia của Ý do có 2 du khách người Trung Quốc có dấu hiệu nhiễm cúm cùng đi trong hải trình.

Du lịch đầu năm và coronavirus

Tết Canh Tý 2020 đang ghi dấu ấn lịch sử. Mọi người đang tất bật và hối hả đón Xuân, bỗng đùng một cái – bùng phát dịch do coronavirus từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Vũ Hán là thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc, được ví là “Chicago” của Trung Quốc, dân số gần 9.000.000 người.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.