Chống tin giả về COVID-19 bằng chatbot tương tác đa ngôn ngữ

Chatbot đa ngôn ngữ được tích hợp trong một ứng dụng được Tổ chức Y tế thế giới - WHO hợp tác với Rakuten Viber thực hiện.

Nikon dạy nhiếp ảnh miễn phí trong thời gian chống COVID-19

Những người yêu nhiếp ảnh có thể tham gia các khóa học nhiếp ảnh trực tuyến miễn phí trong thời gian ở nhà chống COVID-19.

Hai phát minh máy thở dễ làm, giá rẻ mùa dịch COVID-19

Trước sự thiếu hụt thiết bị y tế, đặc biệt là máy thở trong mùa dịch COVID-19 hiện nay, nhiều nhóm kỹ sư đã chế tạo ra các loại máy thở tự chế, giá rẻ như là phương pháp hỗ trợ hệ thống y tế đang quá tải.

Đà Nẵng: Khánh thành giai đoạn 1 Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ

Công ty TNHH Universal Alloy Corporation Vietnam (UACV) vừa tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư 170 triệu USD.

Công nghệ Thông tin là môn học bắt buộc áp dụng cho học sinh lớp 3 trở lên

Sáng 27.3, Trung tâm Truyền thông Giáo dục, Bộ GD-ĐT cho biết, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có những chỉ đạo liên quan tới công tác đào tạo, đặc biệt là định hướng xây dựng thế hệ "công dân toàn cầu".

Một người dân Huế tự chế phòng khử khuẩn di động chỉ với giá 8 triệu đồng

Một người dân tại xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tự chế tạo ra phòng khử khuẩn di động, hoạt động hoàn toàn miễn phí để hỗ mọi người cùng nhau phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Sóc Trăng: Thầy, trò tự pha chế nước rửa tay sát khuẩn

Trước diễn biến phức tạp và nguy cơ lây lan nhanh của dịch COVID-19, một số trường học trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đã tích cực pha chế nước rửa tay khô sát khuẩn để phòng dịch.

Đà Nẵng: Đắp 2 đập ngăn mặn trên sông Cẩm Lệ để ‘cứu’ nhà máy nước Cầu Đỏ

Ngày 18.3, Công ty CP cấp nước Đà Nẵng (DAWACO) cho biết đang chuẩn bị triển khai tiếp đập tạm ngăn mặn tuyến số 2 trên sông Cẩm Lệ.

Châu Âu hy vọng sẽ có vắc xin phòng COVID-19 trước mùa thu

Người đứng đầu Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen rất lạc quan rằng vắc xin phòng coronavirus sẽ được tung ra thị trường trước mùa thu.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.