Đề xuất gia hạn nộp thuế cho doanh nghiệp ứng phó dịch COVID-19

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đề xuất xin gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản ứng phó và vượt qua khó khăn trước đại dịch COVID-19.

TP.HCM chỉ có 11 dự án bất động sản ra mắt trong quý 1/2020

Báo cáo của Hội môi giới Bất Động sản Việt Nam cho thấy, nguồn cung bất động sản TP.HCM trong quý 1/2020 tiếp tục giảm khoảng 3 lần so với quý 4/2019...

Kế hoạch ứng phó với COVID-19 cho doanh nghiệp bất động sản

Các doanh nghiệp bất động sản cần phải nhanh chóng lên kế hoạch phản ứng với COVID-19 và triển khai ngay lập tức.

Bình Định phát hiện thêm 48 trường hợp lấn chiếm đất đai

​Qua kiểm tra thực tế tình hình lấn chiếm đất đai, xây dựng công trình nhà ở trái phép trong khu vực Khu kinh tế Nhơn Hội (thuộc địa bàn TP.Quy Nhơn và các huyện Tuy Phước, Phù Cát của tỉnh Bình Định), các cơ quan chức năng đã phát hiện 48 trường hợp vi phạm mới.

Đang gặp khó vì COVID-19, doanh nghiệp địa ốc còn thêm mối lo bị 'thâu tóm'

Các doanh nghiệp bất động sản đang phải đương đầu tình thế khó chồng khó do vướng mắc pháp lý và dịch Coronavirus 19 (COVID-19). Chưa hết, nhiều chuyên gia cảnh báo doanh nghiệp địa ốc trong nước lúc khó khăn này còn có thêm nguy cơ bị doanh nghiệp ngoại "thâu tóm".

Covid-19: Hàng loạt khách sạn ở Nha Trang được rao bán

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài suốt các tháng đầu năm, nhiều khách sạn ở Nha Trang đã tạm đóng cửa vì không có khách, một số chủ kinh doanh rao bán hoặc cho thuê, chuyển nhượng khách sạn.

Kịch bản phục hồi an toàn cho thị trường bất động sản trước cú sốc Covid-19

Thay vì đặt cược vào bất kỳ dự đoán táo bạo nào, tập đoàn tư vấn bất động sản JLL đề xuất kịch bản phục hồi an toàn, hãy tập trung chuẩn bị cho tăng trưởng chậm và có thể kéo dài. Đại dịch này sẽ thay đổi cách sống và làm việc của chúng ta, từ đó có khả năng tạo ra các mô hình hoạt động mới.

‘Số phận’ dự án khu tứ giác Bến Thành hiện ra sao?

Dự án khu tứ giác Bến Thành (tên thương mại là The Spirit of Saigon) do Công ty TNHH Saigon Glory (công ty con của Tập đoàn Bitexco) làm chủ đầu tư đáp ứng quy định, đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.

Bình Dương: Đề nghị xử lý chủ đầu tư dự án Opal Boulevard

Công ty Hà An (chủ đầu tư) đã ký hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án Opal Boulevard với nhiều người không đúng nội dung hợp đồng mẫu và điều kiện giao dịch chung đã được cơ quan chức năng chấp thuận.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.