Công bố điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn

Quảng Ninh tổ chức hội nghị công bố, công khai đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn đến năm 2040 theo Quyết định số 266/QĐ-TTg ngày 17.2.2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn đến năm 2040.

7 'quy tắc vàng' cần đặc biệt lưu ý khi đầu tư đất nền

Trong giai đoạn thị trường bất động sản diễn biến khó lường, nhất là ở phân khúc đất nền, nhà đầu tư cần trang bị cho mình những kiến thức căn bản tối thiểu để phòng tránh rủi ro.

TP.HCM điều chỉnh quy hoạch khu dân cư phía Nam rạch Bà Bướm

Để điều chỉnh tổng thể quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 khu dân cư phía Nam rạch Bà Bướm (phường Phú Thuận, quận 7), UBND TP.HCM đã yêu cầu Sở Quy hoạch - Kiến trúc định hướng về tổ chức không gian, kiến trúc cảnh quan cho từng ô phố, trục đường và toàn khu vực lập quy hoạch.

Đề xuất mời quân đội xử lý vi phạm tại công trình 8B Lê Trực

Do không tìm được đơn vị tư vấn, UBND quận Ba Đình đề xuất lên TP.Hà Nội, đề nghị Bộ Tư lệnh thủ đô nghiên cứu phương án tháo dỡ tầng 17 và 18 của công trình 8B Lê Trực.

Giá bất động sản tại Hà Nội và TP.HCM quý 4/2019 có biến động nhưng không lớn

Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) mới đây đã công bố thông tin về tình hình nhà ở và thị trường bất động sản quý 4/2019, được tổng hợp từ 29/63 UBND có báo cáo.

Bỏ nhiều quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong xây dựng

Khi Nghị định 21 của Chính phủ có hiệu lực, hàng loạt quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng; quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật; kinh doanh bất động sản, phát triển nhà ở v.v. sẽ bị bãi bỏ.

Chuỗi giá trị thực chinh phục nhà đầu tư của condotel Grand World Phú Quốc

Cuộc “sàng lọc tự nhiên” khắc nghiệt cuối năm 2019 đã đào thải những dự án và chủ đầu tư condotel không có năng lực. Ngược lại, nhờ chuỗi giá trị thực đã được kiểm chứng, siêu tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm Grand World Phú Quốc không những tiếp tục phát triển vững vàng mà còn hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020.

Doanh nghiệp bất động sản TP.HCM ‘than’ vì quy trình 6 bước

Nhiều doanh nghiệp bất động sản cho rằng quy trình 6 bước để thực hiện một dự án mà UBND TP.HCM là quá dài. Việc này khiến doanh nghiệp bị chôn vốn, chi phí đầu tư, chi phí vốn, chi phí quản lý... sẽ tăng lên, cuối cùng người mua nhà phải gánh chịu.

Làm rõ trách nhiệm việc chậm trễ triển khai dự án Khu đô thị Sing Việt

Sở KH-ĐT TP.HCM được giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các sở ngành và cơ quan liên quan để làm rõ các vấn đề xung quanh việc chậm trễ triển khai dự án Khu đô thị Sing Việt.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.